ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์MRI ตัวนำยิ่งยวด

1.5 เครื่อง MRI ของ Tesla Superconducting

1.5 เครื่อง MRI ของ Tesla Superconducting

1.5 เครื่อง MRI ของ Tesla Superconducting
1.5 Tesla Superconducting MRI Machine
1.5 เครื่อง MRI ของ Tesla Superconducting
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: BASDA
ได้รับการรับรอง: CE, ISO13485
หมายเลขรุ่น: บีสตาร์ -150
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 1 หน่วย / กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 30-45 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: บัตรเครดิต, Paypal, T / T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 200 เครื่องต่อปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
แม่เหล็ก: ตัวนำยิ่งยวด ความสูงของแม่เหล็ก: 70ซม.
รูปร่าง: เบื่อ ม้วน: เอไอที
เสียงรบกวน: ต่ำ ตาราง: รถยนต์
แสงสูง:

1.5 Tesla Superconducting MRI Machine

,

1.5 Tesla superconducting magnet mri

,

1.5 Tesla mri test machine

BSTAR-150 70 ซม. เจาะตัวนำยิ่งยวด MRI AIT คอยล์ตั้งค่าการไล่ระดับสี RF ที่มีกำลังแรงน้อยเสียงต่ำ
 
Bstar-150 MRI ตัวนำยิ่งยวด
 
เราติดตั้ง Bstar-150 ในหลายตำแหน่ง
 
 
1.5 เครื่อง MRI ของ Tesla Superconducting 0
Bstar-150 @ Lemery, Philippines
 
 
ซอฟต์แวร์
 
 • Bstar-150 มีชุดสแกนและลำดับการสแกนที่ครอบคลุม พร้อมการใช้งานทางคลินิกเต็มรูปแบบของทั้งร่างกาย พร้อมแผนการสแกนแบบครบวงจร เพื่อช่วยในการวินิจฉัยทางคลินิกของลูกค้ามีลำดับการสแกนขั้นสูง เช่นเดียวกับการสแกนตามปกติทั้งหมด ระบบยังสามารถถ่ายภาพหลอดเลือด รวมถึงความสามารถที่หลากหลายที่สนับสนุนการวินิจฉัยภาวะสมองและการบาดเจ็บที่รวดเร็วและแม่นยำจากการแสดงภาพทางกายวิภาคไปจนถึงการสร้าง 3D ของหลอดเลือด

   

  การนำขดลวดเฟสอาเรย์ใหม่ล่าสุดมาใช้และซอฟต์แวร์ควบคุมการสแกน การประยุกต์ใช้เทคนิคการเร่งความเร็วการรับข้อมูลแบบคู่ขนาน ปรับปรุงความเร็วในการสแกนลำดับโดยส่วนใหญ่ ภายใต้เงื่อนไขการรับประกันคุณภาพของภาพ ปัจจัยเร่งสามารถเข้าถึงได้ถึง 6 หรือมากกว่าเป็นค่าสูงสุดระบบ Bstar-150 ก้าวทันการออกแบบและการวิจัยระดับนานาชาติ คอยปรับปรุงฟังก์ชันทางคลินิกในปัจจุบันเพื่อให้อัปเกรดซอฟต์แวร์ฟรีตลอดอายุการใช้งานสำหรับผู้ใช้ ตลอดจนให้โรงพยาบาลเพลิดเพลินไปกับเทคนิคการประยุกต์ใช้ MRI ทางคลินิกขั้นสูงสุด

   

  Bstar-150 ให้กำลัง ขดลวด และลำดับสำหรับการสร้างภาพกระดูกสันหลังที่รวดเร็ว ใช้งานง่าย และมีคุณภาพสูง ตั้งแต่มุมมองตามปกติไปจนถึงการศึกษาการเย็บขั้นสูง

   

  เทคนิคการลบสิ่งประดิษฐ์ K_Rotat โดยใช้วิธีเติม K ช่องว่างหมุนเพื่อให้ได้มาซึ่งสมบูรณ์ สามารถลบผลกระทบของสิ่งประดิษฐ์เคลื่อนไหวบนภาพได้อย่างสมบูรณ์และปรับปรุง SNR อย่างมากในเวลาเดียวกันเพื่อรับประกันการวินิจฉัยที่ถูกต้อง

   

  Bstar-150 มีชุดความสามารถในการถ่ายภาพที่หลากหลายสำหรับการถ่ายภาพร่างกาย เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของการตรวจช่องท้อง กระดูกเชิงกราน และเต้านมรวมถึงการสร้างภาพ MRU/MRCP/MRM และลำดับภาพขั้นสูงอื่นๆซอฟต์แวร์หลังการประมวลผลที่สมบูรณ์สามารถเพิ่มประสิทธิภาพภาพในกรณีที่จำเป็นเพื่อช่วยในการวินิจฉัยโรคที่ซับซ้อน คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม และเทคนิคการถ่ายภาพจำนวนมาก

   

  เวิร์กโฟลว์มีความสำคัญต่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพของ MRIส่งผลต่อความพึงพอใจของผู้ป่วย คุณภาพของภาพ และความคุ้มค่าBstar-150 จัดเตรียมโปรโตคอลการสแกนเพื่อวินิจฉัยทางคลินิกล่วงหน้าโดยอิงจากประสบการณ์ทางคลินิกที่หลากหลาย มีการจัดเรียงและการเพิ่มประสิทธิภาพที่สอดคล้องกันตามลักษณะการใช้งานทางคลินิกที่เกี่ยวข้องสำหรับขั้นตอนการสแกนและพารามิเตอร์ลำดับของวิธีการสแกนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าด้วยความสามารถทางคลินิกที่ไม่มีใครเทียบ Bstar-150 ให้ความสามารถที่ไม่เคยมีมาก่อนในการสอบแบบสมบูรณ์ด้วยเทคนิคการสแกนแบบชดเชยการเคลื่อนไหว

   

  สำหรับผู้ป่วยที่กระสับกระส่ายและผู้ที่ไม่สามารถให้ความร่วมมือได้ สามารถใช้ลำดับการสแกนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเหมาะสำหรับทารกในครรภ์ ทารกแรกเกิด และทารก

   

  การถ่ายภาพไอโซโทรปิกความละเอียดสูงโดยใช้ระบบเกรเดียนต์อันทรงพลังและระบบแอมพลิฟายเออร์ Bstar-150 ตระหนักถึงภาพ DWI ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้มากขึ้นด้วยความละเอียดสูง โครงสร้างทางกายวิภาคของส่วนหัวมีความชัดเจน คุณสมบัติของภาพที่แพร่กระจายนั้นชัดเจน สะดวกมากสำหรับการล็อกตำแหน่งรอยโรคและรอยโรค การวินิจฉัยธรรมชาติ

   

  การถ่ายภาพโดยเน้นความไวต่อความไวของ HD ซึ่งเป็นภาพที่สร้างจากความแตกต่างของความไวต่อสนามแม่เหล็กในเนื้อเยื่อต่างๆ เป็นเทคนิคการเพิ่มความคมชัดซึ่งสะท้อนถึงคุณสมบัติทางแม่เหล็กของเนื้อเยื่อมีความไวต่อเลือดออกหรือส่วนดีออกซิเดชันในเลือดอย่างมาก สามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับการตกเลือด ความผิดปกติของหลอดเลือดแดง การสะสมของธาตุเหล็กเพื่อให้การวินิจฉัยที่รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น แม้แต่รอยโรคขนาดเล็กมากก็สามารถวินิจฉัยได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน

   

  การถ่ายภาพการแพร่ช่องท้องที่มีความละเอียดสูงอย่างรวดเร็วภายใต้การสนับสนุนของเทคนิคการควบคู่ขนานใหม่ล่าสุด ทำให้การถ่ายภาพการแพร่กระจายของช่องท้องมีความละเอียดเชิงพื้นที่สูง ความละเอียดเวลาสูงและความละเอียดความคมชัดสูง เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการวินิจฉัยมะเร็งช่องท้อง

   

  การถ่ายภาพหลอดเลือด TOF 3D แบบ HD ที่ยอดเยี่ยม, วิธีการได้มาซึ่งพื้นที่ K และการบรรจุที่เหมาะสม, ชุดปราบปรามของพื้นหลังภาพที่ได้รับ, ไม่มีสิ่งประดิษฐ์, แนวโน้มของหลอดเลือดที่ชัดเจน, สามารถแสดงหลอดเลือดในระดับตติยภูมิหรือสูงกว่า

   

  scDWI (ตัวเลือก)

  ใน DWI การได้มาซึ่งค่า B ต่ำจะมี SNR ของเนื้อเยื่อที่ดีกว่า แต่ไม่ไวต่อโปรตอนในน้ำ

   

  การได้มาซึ่งค่า b สูงมีความไว DW ที่ดีกว่าของโปรตอนน้ำ แต่ลด SNR ของเนื้อเยื่อรวมถึงฟังก์ชันตำแหน่งรอยโรค

   

  โดยใช้วิธีคำนวณพิเศษ scDWI ต้องการเพียงลำดับ DWI เดียวในการคำนวณค่า multi-b-value ภายในช่วงที่กำหนดเท่านั้น100 วินาที/ตร.ม.

   

  เมื่อเทียบกับการได้มาโดยตรงของภาพ DWI เทคนิค scDWI ปรับปรุง SNR ของภาพ DW ค่า b สูง หลีกเลี่ยงการบิดเบือนของภาพค่า b สูง ดีมากสำหรับการวินิจฉัยรอยโรค

 

 

 

ชุดเครื่องทำน้ำเย็น

 • การออกแบบหน้าจอสัมผัสอัจฉริยะ การทำงานด้วยภาพ และสะดวกในการบำรุงรักษา

 • ร้อนอัตโนมัติ รั่ว ตรวจจับข้อบกพร่อง ปลอดภัย และเชื่อถือ

 • ฟังก์ชั่นการกู้คืนคีย์เดียว

 • ตั้งค่าด้วยชุดเครื่องทำน้ำเย็นสำรอง ไม่ต้องกังวลเรื่องระบบหยุดทำงาน

 

 

สภาพแวดล้อมแบบโต้ตอบ

1.โต๊ะผู้ป่วยแบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ รับน้ำหนักได้ 200 กก.

2.หน้าจอความละเอียดสูงขนาด 8 นิ้วแบบแม่เหล็กในตัว ใช้งานสะดวก

3.มีฟังก์ชันหยุดฉุกเฉิน ปกป้องผู้ป่วย

4.ความแม่นยำในการวางตำแหน่งสูง

5.รองรับการทำงานทั้งสองด้านของแม่เหล็ก สะดวก และรวดเร็ว

 

 

เทคโนโลยี E-alarm

 

ในเวลาเดียวกัน Bstar-150 มีระบบตรวจสอบพิเศษที่ใช้งานง่ายและสะดวกสามารถตรวจสอบความดันภายในของแม่เหล็ก อุณหภูมิ และระดับฮีเลียมเหลวได้แบบเรียลไทม์หากสภาวะแม่เหล็กผิดปกติ ระบบตรวจสอบสามารถส่งข้อมูลการเตือนไปยังโทรศัพท์ของผู้ใช้ได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงที่แม่เหล็กจะดับได้อย่างมาก

 
 
 

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Basda Medical Apparatus Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Peng

โทร: +86-13632708845

แฟกซ์: 86-755-89686018-8858

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ติดต่อ

ที่อยู่: ชั้น 19 บล็อก 1A อาคาร Basda เลขที่ 28 ถนนหนานทงเขตหลงกังเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้ง P.R.C.

ที่ตั้งโรงงาน:บล็อก 1B อาคาร Basda เลขที่ 28 ถนนหนานทงเขตหลงกังเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้ง P.R.C.