ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องเอกซเรย์ดิจิตอล

65kW 630mA เครื่องเอ็กซเรย์ดิจิตอลแบบตั้งพื้นแบบเอียงตรงรุ่น BTR-650B

65kW 630mA เครื่องเอ็กซเรย์ดิจิตอลแบบตั้งพื้นแบบเอียงตรงรุ่น BTR-650B

65kW 630mA เครื่องเอ็กซเรย์ดิจิตอลแบบตั้งพื้นแบบเอียงตรงรุ่น BTR-650B
65kW 630mA Tilt Upright Floor Mounted Digital X Ray Machine BTR-650B
65kW 630mA เครื่องเอ็กซเรย์ดิจิตอลแบบตั้งพื้นแบบเอียงตรงรุ่น BTR-650B
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: BASDA
ได้รับการรับรอง: NMPA
หมายเลขรุ่น: BTR-650B
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: บัตรเครดิต, Paypal, T / T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 300 เครื่องต่อปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ประเภท: DDR เครื่องตรวจจับ: จอแบนเคลื่อนที่
สัมพันธ์: อินเทอร์เน็ตแบบใช้สาย โครงสำหรับตั้งสิ่งของ: สองบัคกี้
อำนาจ: 65 กิโลวัตต์ หลอด: ความจุขนาดใหญ่
แสงสูง:

เครื่องเอ็กซ์เรย์ดิจิตอล 630mA

,

เครื่องเอ็กซ์เรย์ดิจิตอล 50kW

,

เครื่องเอ็กซ์เรย์โรงพยาบาล 50kW

BTR-500B Tilt Upright X-Ray 50kW 630mA การเคลื่อนที่แบบแมนนวลความจุขนาดใหญ่

BTR-500B

 

 

รายละเอียดสินค้า

  • เครื่องตรวจจับจอแบน X-Ray แบบดิจิตอล
  • เวิร์กสเตชันการจัดหาและการประมวลผล
  • โครงสร้างเสาคู่
  • เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแรงสูง
  • ซอฟต์แวร์ประมวลผลภาพขั้นสูง

 

 

เครื่องเอกซเรย์ทางการแพทย์ ภาพ รูปภาพ หน้าอก

 

 

BTR-500B ใช้การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์อัตโนมัติและอัจฉริยะที่หลากหลาย และโครงสร้างทางกลแบบสองคอลัมน์ที่คลาสสิกที่สุดนอกเหนือจากการใช้งานทางคลินิกแล้ว เทคโนโลยีอัจฉริยะขั้นสูงและรายละเอียดที่พิถีพิถันยังถูกรวมเข้าไว้ในการออกแบบแผนกของนักรังสีวิทยาด้วยเครื่องนี้มีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแรงสูงกำลังสูงที่มีกำลังขับสูงสุด 65kWเครื่องนี้มีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแรงสูงทรงพลังที่มีกำลังขับสูงสุด 65kW รูปคลื่นที่เสถียร ปริมาณผู้ป่วยต่ำ เวลาเปิดรับแสงต่ำ และการใช้พลังงานสูงสั้น แม่นยำสูงและทำซ้ำได้โครงสร้างโดยรวมของปุ่มคอนโซลขนาดเล็กที่เบาและสวยงามง่ายต่อการระบุ การใช้งานที่ง่ายและใช้งานง่าย ฟังก์ชันการทำงานทั้งหมด การแสดงผลและการควบคุมทั้งหมดได้รับการจัดวางอย่างเหมาะสมเพื่อการใช้งานและการระบุที่ง่ายดายมีการควบคุมห้องไอออไนซ์สำหรับการถ่ายภาพแบบเปิดรับแสงอัตโนมัติเพื่อรักษาความสว่างของภาพให้สม่ำเสมอควบคุมโดยไมโครโปรเซสเซอร์หลายตัว ช่วยเพิ่มความสามารถในการรับแสงซ้ำและประสิทธิภาพการทำงานอย่างมาก และยืดอายุการใช้งานของหลอดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแรงสูงใช้ขั้นตอนการวินิจฉัยตนเองในระดับสูง ทำให้การบำรุงรักษาอุปกรณ์ทำได้ง่ายและลดเวลาการบำรุงรักษา

 

65kW 630mA เครื่องเอ็กซเรย์ดิจิตอลแบบตั้งพื้นแบบเอียงตรงรุ่น BTR-650B 0

 

ข้อมูลบริษัท

 

Basda Medical เป็นบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีการแพทย์และโซลูชั่นดิจิทัลในประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 ในเมืองเซินเจิ้น เมืองชายแดนแห่ง “การปฏิรูปและการเปิดประเทศ” ของจีน Basda Medical ได้ถือกำเนิดและพัฒนาเป็นองค์กรไฮเทคระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่การวิจัยและพัฒนา การผลิต การค้า และบริการเกี่ยวกับภาพทางการแพทย์ โซลูชั่นดิจิทัลและ ผลิตภัณฑ์รังสีรักษาส.

 

เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคหลักของ Basda Medical เป็นหนึ่งในทีมเทคนิคที่เก่าแก่ที่สุดที่มีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาด้วยคลื่นสนามแม่เหล็กทางการแพทย์ในประเทศจีนและมุ่งเน้นไปที่ "กลยุทธ์การผลิตของจีนปี 2025"บริษัทของเราได้รับสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาหลายร้อยรายการ เช่น สิทธิบัตร ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ ฯลฯ เนื่องจากทีมวิจัยและพัฒนาหลักร่วมมือกันเพื่อฝ่าฟันอุปสรรคทางเทคนิค ควบคุมอัลกอริธึมหลัก พิชิตส่วนประกอบหลัก และบรรลุนวัตกรรมระบบBasda Medical ยืนหยัดในนวัตกรรมในตนเองโดยมีรากฐานมาจากกลไกความร่วมมือที่มีประสิทธิภาพในด้านการผลิต การศึกษา การวิจัย และการทดลองทางคลินิก Basda Medical ได้สร้างความร่วมมือระยะยาวกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดของจีน เช่น Peking University, Harbin Institute of Technology, Southern Medical University และอื่นๆ

 

Basda Medical ได้รับเกียรติมากมายและมีคุณสมบัติเป็น "National High-tech Enterprise", "Second Prize of National Technology Innovation", "Key Hi-tech Enterprise of State Torch Program", "First Prize of China Machinery Industry Science and Technology Award" , "Provincial High Field MRI System Engineering and Technology R&D Center", "Shenzhen Technology Innovation Award", “Intellectual Property Management System” ฯลฯ นอกจากนี้ นวัตกรรมเทคโนโลยีและโครงการจำนวนมากยังได้รับการสนับสนุนและเป็นพันธมิตรจากสถาบันการลงทุนรายใหญ่ทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาค รัฐบาล.

 

Basda Medical เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพทางการแพทย์และอุปกรณ์รังสีบำบัด ซึ่งรวมถึง 10 ซีรีส์ด้วยผลิตภัณฑ์มากกว่า 100 รายการผลิตภัณฑ์ของเราในชุดระบบ MRI ถาวรประกอบด้วยสนามแม่เหล็กที่แตกต่างกันของ 0.22T, 0.30T, 0.35T, 0.42T และ 0.50T ตามลำดับระบบ MRI ตัวนำยิ่งยวดของเราประกอบด้วยช่วงการป้อนแม่เหล็กตั้งแต่ 0.5T, 0.52T, 0.7T, 1.2T, 1.49T, 1.5T ถึง 3.0Tเรามีการสแกน CT scan 8 ชิ้น, 16 ชิ้น, 32 ชิ้น และ 64 ชิ้นนอกจากนี้ DR ซีรีส์ยังรวมถึง DR แบบแขวนเพดาน, U-arm DR, DR แบบเคลื่อนที่, ระบบ DRF และระบบตรวจเต้านมแบบดิจิตอลนอกจากนี้ ระบบอัลตราซาวนด์ดอปเปลอร์สีของเรามีทั้งแบบพกพาและแบบรถเข็นนอกจากนี้เรายังมี Positron Emission และ Tomography PET-CT, Single Photon Emission Computed Tomography SPECT, กล้องแกมมาขนาดใหญ่และชุดเวชภัณฑ์นิวเคลียร์อื่น ๆชุดฉายรังสีรักษาด้วยเครื่องเร่งเชิงเส้นทางการแพทย์รถตรวจสุขภาพเคลื่อนที่, MRI เคลื่อนที่, CT เคลื่อนที่, ยานพาหนะทางการแพทย์แบบครบวงจรเคลื่อนที่, ศูนย์ตรวจคัดกรองโรคหลอดเลือดสมองเคลื่อนที่, ชุดภาพในห้องโดยสารการตรวจสอบ, ซีรี่ส์ ECG;ชุดซอฟต์แวร์ PACS, ภาพบนคลาวด์ และชุดซอฟต์แวร์ข้อมูลทางการแพทย์ AI

 

ผลิตภัณฑ์ชุด Basda Medical'5 รวมอยู่ในพื้นที่การวิจัยที่สำคัญของโครงการกำกับของรัฐบาลจีน "กลยุทธ์การผลิตของจีน 2025"เราเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตรายแรกสุดของระบบ MRI 3.0T, ระบบ MRI ตัวนำยิ่งยวดที่ปราศจากฮีเลียม, ระบบ MRI ตัวนำยิ่งยวดแบบเปิด 0.5T และ 0.7T, ระบบ MRI แบบปลายแขนและ SPECT แบบหัวคู่ในประเทศจีนด้วยผลิตภัณฑ์ไฮเทคและคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศ มีผู้ใช้ทั่วโลกกว่า 3,000 รายซึ่งกลายเป็นกระดูกสันหลังของการทดแทนผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ระดับไฮเอนด์ของแบรนด์ดังตลาดของเราครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศและส่งออกไปกว่า 40 ประเทศ (ยุโรป อเมริกา เอเชีย แอฟริกา ตะวันออกกลาง) และภูมิภาคทั่วโลก

 

Basda Medical ยังคงรักษา "เทคโนโลยีปกป้องชีวิตของเรา" ต่อไป และสร้างศูนย์ห้าแห่งของ "ศูนย์ภาพทางการแพทย์ ศูนย์ตรวจสุขภาพ ศูนย์วินิจฉัยทางไกล ศูนย์รักษามะเร็ง และศูนย์บริการทางการแพทย์"เรามุ่งมั่นที่จะสร้างห่วงโซ่การถ่ายภาพทางการแพทย์ที่ครอบคลุม การรักษาที่แม่นยำ อินเทอร์เน็ต ซอฟต์แวร์ข้อมูลทางการแพทย์ AI และกลายเป็นองค์กรชั้นนำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีของโลกในยุคใหม่

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Basda Medical Apparatus Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Peng

โทร: +86-13632708845

แฟกซ์: 86-755-89686018-8858

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ติดต่อ

ที่อยู่: ชั้น 19 บล็อก 1A อาคาร Basda เลขที่ 28 ถนนหนานทงเขตหลงกังเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้ง P.R.C.

ที่ตั้งโรงงาน:บล็อก 1B อาคาร Basda เลขที่ 28 ถนนหนานทงเขตหลงกังเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้ง P.R.C.