ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์MRI ตัวนำยิ่งยวด

เครื่อง MRI ตัวนำยิ่งยวดแบบ Dual Transmit, Mri Scan 3 Tesla Machine BSTAR-300

เครื่อง MRI ตัวนำยิ่งยวดแบบ Dual Transmit, Mri Scan 3 Tesla Machine BSTAR-300

เครื่อง MRI ตัวนำยิ่งยวดแบบ Dual Transmit, Mri Scan 3 Tesla Machine BSTAR-300
Dual Transmit RF Superconducting MRI Machine , Mri Scan 3 Tesla Machine BSTAR-300
เครื่อง MRI ตัวนำยิ่งยวดแบบ Dual Transmit, Mri Scan 3 Tesla Machine BSTAR-300
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: BASDA
ได้รับการรับรอง: ISO13485
หมายเลขรุ่น: บีสตาร์ -300
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 1 หน่วย / กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 30-45 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: บัตรเครดิต, Paypal, T / T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 200 เครื่องต่อปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ประเภทเครื่อง: เบื่อ ความแรงของสนาม: 3.0 เทสลา
RF: ส่งแบบคู่ ความสูงของแม่เหล็ก: 60 ซม.
ความยาวของแม่เหล็ก: 160 ซม. วัสดุแม่เหล็ก: ไนโอเบียม-ไททาเนียมอัลลอยด์
แสงสูง:

เครื่อง MRI ตัวนำยิ่งยวดเทสลา 3.0 เครื่องส่ง RF ตัวนำยิ่งยวดแบบคู่เครื่องสแกนเนอร์ tesla mri ส่ง RF 3 คู่

,

Dual transmit RF Superconducting MRI Machine

,

Dual transmit RF 3 tesla mri scanner

BSTAR-300 ตัวนำยิ่งยวด MRI เจาะประเภทฮีเลียมเหลวต่ำคุณภาพของภาพที่ดีสแกนอย่างรวดเร็ว 4k หัวเย็นการไล่ระดับสีที่แข็งแกร่ง RF

 

ปัจจุบัน มีเพียงสองแบรนด์ในประเทศที่ผ่านการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ของ SFDA สำหรับ MR 3.0 ตัวนำยิ่งยวดของเทสลาเราภูมิใจประกาศให้ทราบว่า Basda Medical เป็นหนึ่งในนั้น

 

 
พารามิเตอร์
 • ความแรงของสนามหลัก:3.0T
 • สเปกโตรมิเตอร์: Full Digital
 • รับช่อง: 816
 • คอยล์รับ: เฟสอาเรย์คอยล์
 • ลำดับการสแกนที่ครอบคลุม
 • เทคนิคการถ่ายภาพขั้นสูงและการประยุกต์ใช้ทางคลินิก
 • การบริโภคฮีเลียมเหลวเป็นศูนย์
 
ระบบย่อยไล่โทนสี
 • ในระหว่างการสแกน MRI ตัวนำยิ่งยวด เสียงจะดังมากขึ้น และเมื่ออยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปิด ผู้ป่วยจะตกอยู่ในความตึงเครียดได้ง่ายระบบย่อยการไล่ระดับสีของ Bstar-300 ใช้เทคโนโลยีการออกแบบการลดเสียงรบกวนของฮาร์ดแวร์พิเศษ เสียงไล่ระดับลดลงเหลือ 2/3 ทำให้ผู้ป่วยมีสภาพแวดล้อมการสแกนที่เป็นมิตร
 • ระบบไล่ระดับมีฟังก์ชันการตรวจจับอัตโนมัติ หากอุณหภูมิสูงเกินไป ระบบสามารถหยุดการสแกนได้อย่างชาญฉลาด เพื่อป้องกันฮาร์ดแวร์เสียหาย
 • ระบบใช้เครื่องทำน้ำเย็นเพื่อสร้างสภาวะการทำงานที่มั่นคง

 

 

 

ระบบย่อย RF

 

ระบบย่อย RF เป็นแหล่งของพลังงานกระตุ้นโปรตอน MRI ประสิทธิภาพของมันส่งผลโดยตรงต่อสัญญาณผ่อนคลาย MRIเครื่องรับ RF รับสัญญาณผ่อนคลาย MRI ขดลวดรับสัญญาณที่ดีสามารถปรับปรุง SNR ของภาพได้

 

ระบบย่อย RF นั้นคล้ายกับช่องทางทางหลวง ยิ่งเลนมาก รถก็จะไหลเร็วขึ้นในทางกลับกัน ยิ่งช่องสัญญาณระบบ RF มากขึ้น การควบรวมคู่ขนานเร็วขึ้น ดังนั้นระบบสามารถประมวลผลข้อมูลจำนวนมากขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ลดเวลาในการถ่ายภาพBstar-300 ใช้การรับคลื่นความถี่วิทยุ 16/32 ช่องสัญญาณ ร่วมกับเทคโนโลยีสุ่มตัวอย่างแบบขนานล่าสุด โดยใช้การสุ่มตัวอย่างแบบดิจิทัล DDC ช่วยลดเวลาในการสแกนและให้คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม

 
 
การกำหนดค่าคอยล์ที่หลากหลาย
 
ขดลวดตัวรับ ร่วมกับเทคโนโลยีการรับข้อมูลแบบขนาน ช่วยปรับปรุงอัตราส่วนสัญญาณต่อสัญญาณรบกวนและคุณภาพของภาพลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการทางคลินิก (การกำหนดค่าเฉพาะของหมายเลขคอยล์และประเภทจะขึ้นอยู่กับสัญญาขั้นสุดท้าย)
 • ชุดคอยล์ AIT
 • ขดเข่า
 • ไหล่ขด
 • ขดข้อเท้า
 • ขดข้อมือ ขดเต้านม
 
 
 
 

 

เทคโนโลยี E-alarm

 

ในเวลาเดียวกัน ในการกำหนดค่า Bstar-300 มีระบบตรวจสอบพิเศษ มันง่ายและใช้งานง่าย สามารถตรวจสอบความดันภายในของแม่เหล็ก อุณหภูมิ และระดับฮีเลียมเหลวได้แบบเรียลไทม์ หากสภาพแม่เหล็กผิดปกติ ระบบตรวจสอบสามารถส่งข้อมูลการเตือนไปยังโทรศัพท์ของผู้ใช้ได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดแม่เหล็กดับได้

 

 

ชุดเครื่องทำน้ำเย็น

การออกแบบหน้าจอสัมผัสอัจฉริยะ การทำงานด้วยภาพ และสะดวกในการบำรุงรักษา

 

 1. ร้อนอัตโนมัติ รั่ว ตรวจจับข้อบกพร่อง ปลอดภัย และเชื่อถือ
 2. ฟังก์ชั่นการกู้คืนคีย์เดียว
 3. ตั้งค่าด้วยชุดเครื่องทำน้ำเย็นสำรอง ไม่ต้องกังวลเรื่องระบบหยุดทำงาน

 

สภาพแวดล้อมแบบโต้ตอบ

 1. โต๊ะผู้ป่วยแบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ รับน้ำหนักได้ 200 กก.
 2. ความแม่นยำในการวางตำแหน่งสูง
 3. หน้าจอความละเอียดสูงแบบแม่เหล็กในตัว การทำงานสะดวก
 4. มีฟังก์ชันหยุดฉุกเฉิน ปกป้องผู้ป่วย
 5. รองรับการทำงานทั้งสองด้านของแม่เหล็ก สะดวก และรวดเร็ว

 

ข่าว

 

เครื่อง MRI ตัวนำยิ่งยวดแบบ Dual Transmit, Mri Scan 3 Tesla Machine BSTAR-300 0

Basda Medical ประสบความสำเร็จในการพัฒนา 3.0T MR

 

ปัจจุบัน มีเพียงสองแบรนด์ในประเทศที่ผ่านการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ของ SFDA สำหรับ MR 3.0 ตัวนำยิ่งยวดของเทสลาเราภูมิใจประกาศให้ทราบว่า Basda Medical เป็นหนึ่งในนั้น

 

ในช่วง 6-7 ปีที่ผ่านมา แม้ว่าผู้ผลิตในประเทศบางรายได้แนะนำ MRI ตัวนำยิ่งยวด 1.5T อย่างต่อเนื่อง แต่เทคโนโลยีหลักของการสะท้อนด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า 3.0T นั้นอยู่ในมือของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศสองสามแบรนด์เสมอมาเพื่อเป็นตัวอย่างที่ชัดเจน 1.5T superconducting magnetic resonance เปรียบเสมือนรถครอบครัวระดับกลางที่ทุกคนสามารถขับและพิชิตได้ดีอย่างไรก็ตาม MR ตัวนำยิ่งยวด 3.0T นั้นเป็นรถแข่ง F1 และมีเพียงนักขับที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพเท่านั้นที่สามารถขับมันได้อย่างชำนาญอุปมานี้ยังเป็นความจริงในด้านของเครื่อง MRIปัญหาการออกแบบและพัฒนา 3.0T MRI ได้รบกวนแบรนด์หลักในประเทศมาเป็นเวลานาน

 

มาดูกันว่า "ความยาก" ส่วนใหญ่ในการออกแบบและพัฒนา 3.0T MRI คืออะไร?

 

ปัญหาแรก ดังที่เราทุกคนทราบกันดีว่ามีสัญญาณรบกวนจากภาพที่คล้ายกับ "สัญญาณรบกวนสีขาว" ในขั้นตอนการสแกนด้วย MRIเสียงส่วนใหญ่มาจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีอยู่ในร่างกายของผู้ป่วยและระบบ MRIเป้าหมายที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งในการพัฒนาคลื่นสนามแม่เหล็กคือการเพิ่ม "สัญญาณ" ในขณะที่ลด "สัญญาณรบกวน"ในคำนี้ หมายถึงการเพิ่มอัตราส่วน "สัญญาณต่อสัญญาณรบกวน"ในความเป็นจริง วิธีการลดสัญญาณรบกวนและปรับปรุงอัตราส่วนสัญญาณต่อสัญญาณรบกวนนั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิงสำหรับ 3.0T MRI เมื่อเทียบกับ 1.5T MRIทีม R&D ของ Basda Medical ได้ทำการวิจัยทางเทคนิคที่อุตสาหะและปรับสถาปัตยกรรมลำดับใหม่และเทคโนโลยีการจัดหาเพื่อเพิ่มอัตราส่วนสัญญาณต่อสัญญาณรบกวนของ MRI 3.0T ไปสู่ระดับใหม่

 

ปัญหาที่สองคือการสร้างสมดุลระหว่างความแรงของสนามที่สูงขึ้นและความถี่วิทยุที่แรงขึ้น และระบบการไล่ระดับสี เพื่อให้ได้ความคมชัดของภาพที่ดีขึ้นในขณะที่ให้ความเร็วในการสแกนที่เร็วขึ้น3.0T MRI มีความแรงสนามแม่เหล็กเป็นสองเท่าของ 1.5T MRIการแก้ปัญหายังเป็นการทดสอบความสามารถในการวิจัยและพัฒนาของผู้ผลิต MRIด้วยการวิจัยและพัฒนาอิสระของเทคโนโลยีการถ่ายภาพที่สำคัญ ทีม R&D ของ Basda Medical ได้บรรลุความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างทั้งสอง

 

ปัญหาที่สามคือค่า SAR ที่สูงและการรบกวนของภาพที่เกิดจากการกระตุ้นด้วยความถี่วิทยุ 3.0T MR ที่มีความเข้มสูงผลกระทบทางชีวภาพของคลื่นความถี่วิทยุในร่างกายมนุษย์นั้นส่วนใหญ่แสดงออกมาในรูปของความร้อน ซึ่งก็คือ SARยิ่งพลังงานความถี่ถูกดูดซึมโดยเนื้อเยื่อของมนุษย์มากเท่าไร เนื้อเยื่อก็จะยิ่งมีอุณหภูมิสูงขึ้นเท่านั้นการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิร่างกายสัมพันธ์กับระยะเวลาของพัลส์ความถี่วิทยุ อัตราการสะสมพลังงาน อุณหภูมิและความชื้นของสิ่งแวดล้อม และสถานะของระบบควบคุมอุณหภูมิของผู้ป่วยความร้อนที่เกิดจากความถี่วิทยุมีความสัมพันธ์อย่างมากกับความถี่ MRยิ่งความถี่สูงเท่าใด ความร้อนก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้นดังนั้นชีพจรคลื่นความถี่วิทยุ SAR ของเรโซแนนซ์แม่เหล็ก 3.0T นั้นมากกว่า 1.5T มากทีมงาน R&D ได้ทำการทดลองสแกนซ้ำหลายหมื่นครั้งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพฮาร์ดแวร์ RF และการออกแบบพัลส์ตามลำดับเพื่อความปลอดภัยของผู้ป่วย

 

ปัญหาที่สี่คือการสมัครจะเชื่อมต่อการประยุกต์ใช้ทางคลินิกของลำดับ MR ขั้นสูงระหว่างการวินิจฉัยและการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ได้อย่างไร?ตัวอย่างเช่น จะเพิ่มประสิทธิภาพการถ่ายภาพของการติดตามมัดไฟเบอร์ภายใต้การถ่ายภาพ DTI แบบ ultra-high field ได้อย่างไร และจะเพิ่มทั้งความแม่นยำและความเร็วของการสแกน MRI อย่างรวดเร็วได้อย่างไรจะเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพของภาพของภาพโมเสคทั้งตัวได้อย่างไรจะลดเสียงรบกวนที่เกิดจากระบบไล่ระดับสนามสูงพิเศษได้อย่างไร?จะรวมเทคโนโลยีการกำหนดตำแหน่งและการวินิจฉัยอัตโนมัติที่มีส่วนประกอบปัญญาประดิษฐ์เข้าด้วยกันได้อย่างไรทีม R&D ของ Basda Medical ทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมผู้เชี่ยวชาญทางคลินิก ทำการทดลองซ้ำๆ และรวมลำดับขั้นสูงและการปฏิบัติทางคลินิกเพื่อรองรับการวินิจฉัยในทางปฏิบัติได้ดียิ่งขึ้น

 

นอกจากปัญหาที่กล่าวข้างต้นแล้ว ยังมีปัญหาอีกมากมายเกี่ยวกับคลื่นสนามแม่เหล็กสูงพิเศษอย่างไรก็ตาม "คมดาบมาจากการลับคม และกลิ่นหอมของดอกบ๊วยมาจากความหนาวเย็นอันขมขื่น"คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติออกเอกสารสาธารณะเรื่อง "แผนปฏิบัติการ 3 ปี เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันหลักของอุตสาหกรรมการผลิต (2561-2563)" ซึ่งเสนอว่า "แผน 5 ปี ฉบับที่ 13" ควรเน้นที่การเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันหลัก ของอุตสาหกรรมการผลิต เช่น อุปกรณ์การแพทย์ระดับไฮเอนด์ และอุตสาหกรรมเทคโนโลยียาที่สำคัญเพื่อตอบสนองต่อเสียงเรียกร้องของประเทศบ้านเกิดของเราในขณะที่ยึดมั่นในแนวคิด "เทคโนโลยีปกป้องชีวิตของเรา" Basda Medical อยู่ที่นี่เพื่อท้าทายความยากลำบาก ก้าวไปข้างหน้า และก้าวไปข้างหน้าเพื่อสร้างแบรนด์เครื่องทางการแพทย์ขั้นสูงที่มีชื่อเสียงที่สุดของจีน !

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Basda Medical Apparatus Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Peng

โทร: +86-13632708845

แฟกซ์: 86-755-89686018-8858

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ติดต่อ

ที่อยู่: ชั้น 19 บล็อก 1A อาคาร Basda เลขที่ 28 ถนนหนานทงเขตหลงกังเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้ง P.R.C.

ที่ตั้งโรงงาน:บล็อก 1B อาคาร Basda เลขที่ 28 ถนนหนานทงเขตหลงกังเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้ง P.R.C.