บ้าน ผลิตภัณฑ์เปิดเครื่อง MRI

เครื่องป้องกันตัวเอง Eddy Zero Open MRI 120 ลิตร 0.7 Tesla

เครื่องป้องกันตัวเอง Eddy Zero Open MRI 120 ลิตร 0.7 Tesla

  • เครื่องป้องกันตัวเอง Eddy Zero Open MRI 120 ลิตร 0.7 Tesla
เครื่องป้องกันตัวเอง Eddy Zero Open MRI 120 ลิตร 0.7 Tesla
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: มณฑลกวางตุ้งประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน
ชื่อแบรนด์: Basda Medical
ได้รับการรับรอง: CE, ISO13485
หมายเลขรุ่น: Bstar-070
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 1 หน่วย / กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 30-45 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: บัตรเครดิต, Paypal, T / T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 200 เครื่องต่อปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: MRI ตัวนำยิ่งยวด ความจุรวมของฮีเลียมเหลว: 120 ลิตร
แม่เหล็ก: 0.7T เทคโนโลยี: เอ็ดดี้ซีโร่
โหลดตาราง: 200 กิโลกรัม ประเภทการป้องกัน: ชนิดป้องกันตัวเอง
แสงสูง:

เครื่อง Eddy Zero Open MRI

,

เครื่องป้องกันตัวเองแบบเปิด MRI

,

MRI ตัวนำยิ่งยวด 120 ลิตร

วิวัฒนาการเมื่อเทียบกับ MRI แม่เหล็กถาวรทั่วไป:

 

ในโครงสร้างแม่เหล็ก Bstar-070 ใช้ฮีเลียมเหลวรับสภาพแวดล้อมที่เป็นตัวนำยิ่งยวดและติดตั้งขดลวดตัวนำยิ่งยวด Helmholtz หลายตัวที่ชาร์จด้วยกระแสเพื่อสร้างสนามแม่เหล็กความแรงของสนามแม่เหล็กคือ 0.7T

 

ขดลวดเฮล์มโฮลทซ์ทำจากขดลวดรัศมีเดียวกันจำนวนหนึ่ง ขดลวดถูกต่อกันด้วยโคแอกเซียลอาร์เรย์คอยล์สามารถสร้างสนามแม่เหล็กของเทสลาได้มากถึงหลายสิบแห่ง

 

 

ลักษณะพิเศษของผลิตภัณฑ์นี้:
 
A, พื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่มาก;
 
B เสถียรภาพแม่เหล็กที่ดีมากโดยไม่มีการรบกวนของอุณหภูมิแม่เหล็ก
 
C ความเป็นเนื้อเดียวกันของสนามแม่เหล็กที่ดีมาก
 
D ฮีเลียมเหลวเพียง 120L ดีกว่าระบบ MRI 1.5T ใดๆ
 
E, ช่องว่างแม่เหล็ก 46 ซม. ดีกว่าระบบ MRI ถาวร
 
F สนับสนุนการดำเนินการแทรกแซง MRI ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
 
 
 
ระบบแม่เหล็กกำหนดค่าด้วยขดลวดตัวนำยิ่งยวดสองชุด ชุดภายในและชุดภายนอกขดลวดภายในใช้สร้างสนามแม่เหล็ก ขดลวดภายนอกใช้เพื่อจำกัดขอบเขตของสนามแม่เหล็ก เรียกว่า "เทคโนโลยีม่านแม่เหล็ก" ด้วยเทคโนโลยีนี้ สนามแม่เหล็กสามารถถูกจำกัดในช่วงที่ช่วงต่ำสุดได้ขดลวดสองชุดเชื่อมต่อกันอย่างดีเพื่อให้มั่นใจถึงความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของระบบ ร่วมกับเทคโนโลยีการชิมแบบไดนามิก ระบบสามารถทำงานได้ดีทุกเวลา
 
Bstar-070 ใช้เทคโนโลยี shimming แบบแอคทีฟและพาสซีฟเพื่อให้แน่ใจว่าสนามแม่เหล็กมีความสม่ำเสมอที่ดีและความสม่ำเสมอของสนามแม่เหล็กที่ดีเป็นรากฐานที่สำคัญของคุณภาพของภาพที่ดีและการประยุกต์ใช้ทางคลินิก FOV ขนาดใหญ่แม้ว่าสนามสแกนจะสูงถึง 45 ซม. ระบบ ยังได้ภาพพจน์ที่ดีอีกด้วย
 
Bstar-070 ใช้ปริมาณฮีเลียมเหลวน้อยกว่า 120L (เมื่อระบบ MRI ตัวนำยิ่งยวด 1.5T ปกติใช้มากกว่า 1500L) แม้ในกรณีที่ดับ ลูกค้าก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับค่าบำรุงรักษาระบบใช้หัวเย็น 4k นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ให้ “เทคโนโลยีฮีเลียมเหลวเป็นศูนย์บริโภค” รอบการเติมฮีเลียมเหลวคือ 4 ปีหรือนานกว่า
 
MRI ตัวนำยิ่งยวดทั่วไปใช้คอมเพรสเซอร์ฮีเลียมที่ระบายความร้อนด้วยน้ำ คอมเพรสเซอร์ฮีเลียมจำเป็นต้องทำงานต่อไปเพื่อรักษาอุณหภูมิแม่เหล็กให้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นตัวนำยิ่งยวด ค่าไฟฟ้าและน้ำมีค่ามากBstar-070 ใช้คอมเพรสเซอร์ฮีเลียมระบายความร้อนด้วยอากาศอย่างสร้างสรรค์ ลดค่าไฟฟ้าได้อย่างมาก และไม่มีการใช้น้ำเป็นศูนย์ ช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดเงิน
 
 
ระบบย่อยไล่โทนสี
 
ระบบย่อยไล่ระดับโดยตรงกำหนดการเข้ารหัสเชิงพื้นที่ของระบบ MRI สร้างข้อมูลสัญญาณ ในเวลาเดียวกันก็สามารถทำการสแกนลำดับชุด GR เป็นพื้นฐานของความสามารถในการความละเอียดเชิงพื้นที่ของระบบ MRI ระบบย่อยการไล่ระดับสียังส่งผลโดยตรงต่อการสแกนภาพ การสแกนชิ้นบาง ๆ
 
ความเป็นเส้นตรงของระบบเกรเดียนต์ของระบบ MRI กำหนดความถูกต้องของข้อมูลตำแหน่งเชิงพื้นที่ เพื่อให้มั่นใจว่าในการรับข้อมูลใดๆ การบิดเบือนของภาพจะถูกจำกัด
 
อัตราการเปลี่ยนการไล่ระดับสีเป็นปัจจัยสำคัญของความเร็วในการสแกน MRIBstar-070 ใช้ขดลวดไล่ระดับป้องกันตัวเองและระบบเครื่องขยายเสียงไล่ระดับรอบการทำงานสูง ร่วมกับเทคโนโลยีและการออกแบบ Eddy Zero ไม่เพียงแต่สามารถหลีกเลี่ยงกระแสน้ำวนระหว่างชั้นป้องกันโลหะเท่านั้น แต่ยังสามารถรวมกระแสน้ำวนจากแกน X และ แกน Y ถึงแกน Z จากนั้นใช้อัลกอริธึมซอฟต์แวร์เพื่อกำจัดกระแสน้ำวนทั้งหมดเทคโนโลยีนี้สามารถเพิ่มความสามารถในการเข้ารหัสเชิงพื้นที่ของสัญญาณเรโซแนนซ์แม่เหล็กและทำให้การสแกนแม่นยำยิ่งขึ้น ให้คุณภาพของภาพที่มีความละเอียดสูง
 
เมื่อระบบเกรเดียนต์ทำงาน กระแสจะสูงและอัตราการเปลี่ยนสูงเช่นกัน ดังนั้นเสียงที่ปล่อยออกมาจากระบบ MRI นั้นง่ายต่อการทำให้ผู้ป่วยรู้สึกไม่สบาย Bstar-070 ใช้เทคโนโลยีการออกแบบลดเสียงรบกวนฮาร์ดแวร์พิเศษ เสียงไล่ระดับดั้งเดิมจะลดลง ถึง 66% และ Bstar-070 ให้สภาพแวดล้อมการสแกนที่เป็นมิตรสำหรับผู้ป่วย
 
ระบบไล่ระดับโดยใช้อากาศเย็นเพื่อประหยัดค่าบำรุงรักษาสำหรับผู้ใช้
 
 
ระบบย่อย RF
 
ระบบย่อย RF เป็นแหล่งของพลังงานกระตุ้นโปรตอน MRI ประสิทธิภาพของมันส่งผลโดยตรงต่อสัญญาณผ่อนคลาย MRIเครื่องรับ RF รับสัญญาณผ่อนคลาย MRI ขดลวดรับสัญญาณที่ดีสามารถปรับปรุง SNR ของภาพได้
 
ระบบย่อย RF นั้นคล้ายกับช่องทางทางหลวง ยิ่งเลนมาก รถก็จะไหลเร็วขึ้นในทางกลับกัน ยิ่งช่องสัญญาณระบบ RF มากเท่าไร การควบรวมคู่ขนานจะเร็วขึ้น ดังนั้นระบบสามารถประมวลผลข้อมูลจำนวนมากขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ช่วยลดเวลาในการถ่ายภาพBstar-070 ฟ้องการรับคลื่นความถี่วิทยุ 4 ช่อง รวมกับเทคโนโลยีสุ่มตัวอย่างแบบขนานล่าสุด โดยใช้การสุ่มตัวอย่างแบบดิจิทัล DDC สามารถลดเวลาในการสแกน และรับคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม
 
 
เครื่องป้องกันตัวเอง Eddy Zero Open MRI 120 ลิตร 0.7 Tesla 0
 
 
เครื่องป้องกันตัวเอง Eddy Zero Open MRI 120 ลิตร 0.7 Tesla 1
 
BTI-030 0.3 MRI ถาวรของเทสลาที่ติดตั้งในปรากสาธารณรัฐเช็ก

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Basda Medical Apparatus Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Peng

โทร: +86-18124770842

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ติดต่อ

ที่อยู่: ชั้น 19 บล็อก 1A อาคาร Basda เลขที่ 28 ถนนหนานทงเขตหลงกังเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้ง P.R.C.

ที่ตั้งโรงงาน:บล็อก 1B อาคาร Basda เลขที่ 28 ถนนหนานทงเขตหลงกังเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้ง P.R.C.