บ้าน ผลิตภัณฑ์เปิดเครื่อง MRI

ตัวนำยิ่งยวด No Claustrophobic Open MRI Machine 0.7t 120l

ตัวนำยิ่งยวด No Claustrophobic Open MRI Machine 0.7t 120l

  • ตัวนำยิ่งยวด No Claustrophobic Open MRI Machine 0.7t 120l
  • ตัวนำยิ่งยวด No Claustrophobic Open MRI Machine 0.7t 120l
ตัวนำยิ่งยวด No Claustrophobic Open MRI Machine 0.7t 120l
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: BASDA
ได้รับการรับรอง: ISO, CE, FSC
หมายเลขรุ่น: Bstar-070
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: การบรรจุส่งออกระหว่างประเทศ
เวลาการส่งมอบ: 30-45 วัน
สามารถในการผลิต: > 20 ยูนิตต่อเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ประเภทแม่เหล็ก: เปิดโล่ง ไม่อึดอัดด้วยภาพที่ดี ฮีเลียมเหลว: <120L
ความแรงของสนาม: 0.7Tesla วิธีการระบายความร้อน: โดยการระบายความร้อนด้วยอากาศ
ประเภทแม่เหล็ก: เปิดประเภท Megnet Vertical Gap: 0.46m
แสงสูง:

ตัวนำยิ่งยวดเปิดเครื่อง MRI

,

ไม่มีเครื่องเปิด MRI แบบเปิดโล่ง

,

0.7t 120l อุปกรณ์ Mri แบบเปิด

เทคโนโลยีการสร้างใหม่ที่ดีขึ้น นำเทคโนโลยีการสร้างใหม่ระดับสูงมาใช้ เช่น การวนซ้ำ/การแก้ไข เก็บรวบรวมข้อมูลสัญญาณและเติมช่องว่าง K ในเวลาอันสั้น ภาพความละเอียดสูงขึ้น และแสดงโครงสร้างที่ดีอย่างชัดเจน

 

ประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์ที่ทรงพลังยิ่งขึ้นการกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ที่ได้รับการปรับปรุงและลำดับการสแกนที่ปรับให้เหมาะสม ฟังก์ชันที่ทรงพลังยิ่งขึ้น

 

การออกแบบแม่เหล็กเปิดแบบพาโนรามาและพื้นที่ผู้ป่วยเกือบ 360° ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ป่วยสูงอายุ เด็ก ผู้ป่วยไอซียู และผู้ป่วยที่เป็นโรคกลัวที่แคบ ตลอดจนการบำบัดและวินิจฉัยโรคด้วยเครื่อง MRI

 

ระบบนี้มาพร้อมกับลำดับและเทคนิคการถ่ายภาพที่ซับซ้อน ซึ่งสามารถให้ภาพแบบดั้งเดิมที่สมบูรณ์แบบ และสามารถให้ภาพการทำงานขั้นสูงที่สมบูรณ์ได้

 

ซอฟต์แวร์ปฏิบัติการใช้ระบบที่พัฒนาขึ้นโดยอิสระ แพทย์สามารถลงทะเบียนผู้ป่วย เรียกดูรูปภาพ ขั้นสูงหลังการประมวลผล การเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอกและฟังก์ชันอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

 

การลงทุนต่ำ & รายได้สูง มาพร้อมกับการรับประกันบริการที่ครอบคลุม ระบบ MRI ที่คุ้มค่าคุ้มราคานี้เป็นฮีเลียมเหลวปริมาณต่ำที่มีความผันผวนเป็นศูนย์ เพื่อให้แน่ใจว่าการบริโภคขั้นต่ำเทคโนโลยีหลักได้รับการวิจัยและพัฒนาอย่างอิสระ การออกแบบโครงสร้างที่กะทัดรัดเพื่อให้แน่ใจว่ามีพื้นที่ติดตั้งน้อยที่สุด

 

สแกนเร็วขึ้นและเทคโนโลยีการได้มาแบบคู่ขนานโดยทีม R&D ของเราเอง ซึ่งอัพเกรดความเร็วในการสแกน และปรับปรุงคุณภาพของภาพด้วยระบบรับคลื่นความถี่วิทยุแบนด์วิดธ์สูงให้การป้องกันที่ครอบคลุมสำหรับการส่งสัญญาณและการรับสัญญาณ

 

ระบบแอมพลิฟายเออร์การไล่ระดับสีแบบพิเศษรับประกันฟังก์ชันการถ่ายภาพขั้นสูง การออกแบบคอยล์การไล่ระดับสีแบบแบนที่มีความเที่ยงตรงสูงช่วยให้มั่นใจถึงความเป็นเส้นตรงและความแม่นยำของฟิลด์การไล่ระดับสีในสามมิติ ไม่มีการบิดเบือนในภาพ

 

ระบบเครื่องขยายสัญญาณ RF พิเศษรับประกันฟังก์ชันการถ่ายภาพขั้นสูง การออกแบบขดลวดส่งขนาดใหญ่ทำให้ใช้พื้นที่ภายในของแม่เหล็กได้เต็มที่ ให้ช่วง RF ที่สม่ำเสมอและใหญ่ขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพการปล่อยมลพิษ

 

ขดลวดรับอาเรย์แบบค่อยเป็นค่อยไปที่หลากหลาย การออกแบบดิจิทัลเต็มรูปแบบ เสถียรและเชื่อถือได้

 

คอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม (IPC) ร่วมกับระบบปฏิบัติการ MRI ที่วิจัยและพัฒนาโดย BASDA สะดวกในการใช้งานและบำรุงรักษาส่วนต่อประสานการทำงานตามหลักสรีรศาสตร์และเป็นมิตรระบบตรวจสอบตามเวลาจริง ทำให้ระบบมีความปลอดภัยและเชื่อถือได้มากขึ้นระบบหยุด ICE แบบปุ่มเดียวช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัยของระบบและความปลอดภัยของผู้ป่วย

 

การออกแบบห้องป้องกันประสิทธิภาพสูง ทีมงานก่อสร้างมืออาชีพ ให้สภาพแวดล้อมการสแกนไม่ถูกรบกวนจากภายนอก ให้สภาพแวดล้อมการสแกนและการทำงานที่ยอดเยี่ยม

 

แม่เหล็กยิ่งยวดชนิดเปิดรูรับแสงขนาดใหญ่ แก้ไขจุดอ่อนของ MRI ตัวนำยิ่งยวดแบบดั้งเดิมได้อย่างสมบูรณ์แบบ: ผู้ป่วยโรคกลัวน้ำประสิทธิภาพของแม่เหล็กที่ทรงพลังยิ่งขึ้นทำลายคอขวดของ MRI ถาวร ปรับปรุงคุณภาพของภาพอย่างมาก

 

ระบบตรวจสอบพิเศษ ใช้งานง่าย สามารถตรวจสอบความดันภายในของแม่เหล็ก อุณหภูมิ และระดับฮีเลียมเหลวได้แบบเรียลไทม์ หากสภาพแม่เหล็กผิดปกติ ระบบตรวจสอบสามารถส่งข้อมูลการเตือนไปยังโทรศัพท์ของผู้ใช้ได้โดยอัตโนมัติ สามารถลดความเสี่ยงของการดับแม่เหล็กได้อย่างมาก

 

ระบบไล่ระดับใช้อากาศเย็นเพื่อประหยัดค่าบำรุงรักษาสำหรับผู้ใช้

 

ตัวนำยิ่งยวด No Claustrophobic Open MRI Machine 0.7t 120l 0ตัวนำยิ่งยวด No Claustrophobic Open MRI Machine 0.7t 120l 1ตัวนำยิ่งยวด No Claustrophobic Open MRI Machine 0.7t 120l 2

ห้องป้องกัน RF / RF CAGE

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Basda Medical Apparatus Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Peng

โทร: +86-18124770842

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ติดต่อ

ที่อยู่: ชั้น 19 บล็อก 1A อาคาร Basda เลขที่ 28 ถนนหนานทงเขตหลงกังเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้ง P.R.C.

ที่ตั้งโรงงาน:บล็อก 1B อาคาร Basda เลขที่ 28 ถนนหนานทงเขตหลงกังเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้ง P.R.C.