140KV 50kW Positron Emission Computed Tomography CT Rack

140KV 50kW Positron Emission Computed Tomography CT Rack
140KV 50kW Positron Emission Computed Tomography CT Rack
140KV 50kW Positron Emission Computed Tomography CT Rack
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: มณฑลกวางตุ้งประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน
ชื่อแบรนด์: Basda Medical
ได้รับการรับรอง: CE, ISO13485
หมายเลขรุ่น: BPT-48
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 1 หน่วย / กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: บัตรเครดิต, Paypal, T / T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 300 เครื่องต่อปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
หลอด Votage สูงสุด: 140KV ความยาวการปิดผนึกอย่างต่อเนื่องในรูตรวจสอบชั้นวาง: 50 ซม
กระแสไฟขั้นต่ำของท่อ: 10 mA ระยะที่ปรับได้ใน PET และ CT ของชั้นวาง: 100 ซม
เครื่องกำเนิดแรงดันไฟฟ้า: 50KW โหมดทำความเย็นระบบ: อากาศเย็น
แสงสูง:

140KV Positron Emission Computed Tomography

,

50kW Positron Emission Computed Tomography

,

อุปกรณ์การแพทย์นิวเคลียร์แบบแร็ค CT

 

PET-CT Positron Emission เอกซเรย์คอมพิวเตอร์เอกซ์เรย์คอมพิวเตอร์

หลอดคำอธิบาย

 

BPT-48 PET/CT ใช้หลอดเอ็กซ์เรย์ที่ผลิตโดย DUNLEE ประเทศสหรัฐอเมริกาหลอดเอ็กซ์เรย์มีการออกแบบที่โตเต็มที่และใช้กันอย่างแพร่หลายซึ่งให้ความเสถียรและอายุหลอดที่ยาวนานหลอดมีการเก็บความร้อนแอโนดที่ 5.3 MHU และอัตราการระบายความร้อนของแอโนดที่ 815 KHU/นาที ซึ่งช่วยให้ใช้เวลาในการสแกนนานขึ้นและปริมาณงานของผู้ป่วยสูงช่วงกระแสของหลอดคือ 10 ~ 420 mAช่วงแรงดันไฟฟ้าของหลอดคือ 80 ~ 140 kVขนาดจุดโฟกัสของท่อคือ 0.7*1.2 มม. สำหรับขนาดเล็กและ 1.2*1.2 มม. สำหรับขนาดใหญ่

 

 
 
ฟังก์ชั่นผลิตภัณฑ์ไฮไลท์:
 
 

BPT-48 PET/CT มาพร้อมกับ CT Slip Ring ที่ผลิตขึ้นเองโดย MOOG USA สำหรับการส่งสัญญาณพลังงาน สัญญาณควบคุม และข้อมูลMOOG เป็นบริษัทระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและผลิตแหวนสลิปที่มีความแม่นยำMOOG เป็นผู้นำด้านการผลิตแหวนลื่นของโลกและมีการออกแบบแหวนลื่นมากกว่า 10,000 แบบที่ใช้ในอุปกรณ์ทางการแพทย์ตั้งแต่เครื่องสแกน CT ขนาดใหญ่ไปจนถึงระบบกล้องขนาดเล็ก รวมถึงยานพาหนะในอวกาศและเครื่องบินที่ทนทาน

 

 

 

BPT-48 PET/CT ใช้ตลับลูกปืนโรตารี่ CT gantry ที่มีความแม่นยำสูงซึ่งผลิตโดย Franke GmbH ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศเยอรมนีการออกแบบตลับลูกปืนของ Franke สามารถตอบสนองความต้องการที่เข้มงวดของการใช้งานด้านการทหารและการบินและอวกาศ

 

  • ความอดทนเป็นศูนย์: การออกแบบและการผสานรวมของตลับลูกปืนหมุน การหล่อด้วยโรเตอร์ และระบบย่อยการควบคุมมอเตอร์โรเตอร์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีความคลาดเคลื่อนที่เข้มงวดมากและการทำงานที่ราบรื่นและทำซ้ำได้มาก ซึ่งช่วยให้ระบบสร้างคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมได้

 

  • ศูนย์กระวนกระวายใจ: ตลับลูกปืนหมุนใช้การออกแบบพรีโหลดที่กำจัดการเบี่ยงเบนหนีศูนย์ในแนวแกนและแนวรัศมีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งขจัดความกระวนกระวายใจหรือแรงสั่นสะเทือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

ระบบ CT มีเซ็นเซอร์อุณหภูมิหลายตัวที่ได้รับการตรวจสอบแบบเรียลไทม์ เพื่อให้แน่ใจว่าระบบทำความเย็นของโครงสำหรับตั้งสิ่งของและตัวตรวจจับทำงานภายในช่วงที่กำหนด และเพื่อขจัดสิ่งแปลกปลอมของภาพที่อาจเกิดขึ้นจากการมีอุณหภูมิการทำงานที่ไม่คงที่หรือความเบี่ยงเบนของอุณหภูมิ

 

 

ระบบควบคุม CT System ได้รับการออกแบบและบรรจุให้อยู่ในตำแหน่งเดียวบนโครงสำหรับตั้งสิ่งของวิธีนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่จำเป็นสำหรับส่วนประกอบต่างๆ และจัดเตรียมแพลตฟอร์มสำหรับตอบสนองข้อกำหนดด้านการป้องกันสำหรับ EMC ทั้งหมดนอกจากนี้ระบบควบคุมการออกแบบบรรจุภัณฑ์ยังช่วยให้มีพื้นที่น้อยที่สุดที่จำเป็นสำหรับการบำรุงรักษา

 

 

BPT-48 PET/CT มีความเร็วในการสแกน CT ที่เร็วที่สุดในบรรดาระบบ CT 16 ชิ้นทั้งหมดที่มีความเร็วในการสแกน 0.5 วินาที/360°สิ่งนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณมีปริมาณงานของผู้ป่วยเร็วขึ้น แต่ยังช่วยลดสิ่งแปลกปลอมในการเคลื่อนไหวที่อาจเกิดจากการเคลื่อนไหวของระบบทางเดินหายใจ

 
 
 
 
โครงสำหรับตั้งสิ่งของ PET ใน BPT-48 PET/CT ใช้การออกแบบน้ำหนักเบาและความหนาตามแนวแกนต่ำเพียง 450 มม. ซึ่งสามารถลดความลึกของแนวแกน PET/CT และหลีกเลี่ยงความรู้สึกอึดอัด
 
วงแหวนระบุตำแหน่งที่มีความแม่นยำสูงตรงตามข้อกำหนดการวางตำแหน่งของเครื่องตรวจจับแบบแยกส่วนในขณะเดียวกันโครงสำหรับตั้งสิ่งของ PET มีโครงสร้างการปรับที่แม่นยำด้วย 3 แกนและ 3 มุม และความแม่นยำในการลงทะเบียนทางกล PET/CT สามารถเข้าถึง 1 มม. ร่วมกับเครื่องมือระบุตำแหน่งด้วยเลเซอร์โดยเฉพาะนอกจากนี้ โครงสำหรับตั้งสิ่งของ PET ยังติดตั้งอุปกรณ์แยกระยะชักยาว และมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถแยกชั้นวาง PET/CT ออก ซึ่งจะสะดวกมากสำหรับการบำรุงรักษาในระยะต่อไป
 
 
 

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Basda Medical Apparatus Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Peng

โทร: +86-18124770842

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ติดต่อ

ที่อยู่: ชั้น 19 บล็อก 1A อาคาร Basda เลขที่ 28 ถนนหนานทงเขตหลงกังเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้ง P.R.C.

ที่ตั้งโรงงาน:บล็อก 1B อาคาร Basda เลขที่ 28 ถนนหนานทงเขตหลงกังเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้ง P.R.C.